Ngày 12/3, tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ giới thiệu “Ngân hàng Đầu tư Quốc tế và Việt Nam: Cơ hội tương hỗ cho tăng trưởng”.

Buổi lễ được tổ chức để giới thiệu về Ngân hàng Đầu tư Quốc tế (International Investment Bank – IIB) với các bên liên quan hoạt động trên thị trường doanh nghiệp và tài chính: giới thiệu tổng thể về Ngân hàng, những sản phẩm mà Ngân hàng sẵn sàng cung cấp cho cộng đồng địa phương, chiến lược của Ngân hàng tại Việt Nam, các hoạt động đã và sẽ được thực hiện.

Thông qua Lễ Giới thiệu, IIB muốn tìm những cơ hội hợp tác và kinh doanh cùng có lợi với các thành viên trong cộng đồng tài chính Việt Nam, đồng thời tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác phát triển quốc tế trong việc hỗ trợ Việt Nam trong tương lai.

IIB là một thiết chế phát triển đa phương với 9 quốc gia nắm giữ cổ phần, gồm Nga, Bun-ga-ry, Slovakia, Séc, Mông Cổ, Cu Ba, Rumani, Hung-ga-ry và Việt Nam. Ngân hàng IIB nỗ lực cung cấp những dịch vụ đa dạng được thiết kế để cải thiện nền kinh tế, thúc đẩy thương mại và hợp tác kinh tế giữa các nước thành viên.

Được biết, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ông Nikolay Kosov- Chủ tịch HĐQT Ngân hàng IIB sẽ tham dự lễ giới thiệu này.

Trả lời