Performance Marketing là một thuật ngữ mới xuất hiện nhiều khoảng 3 năm tại Việt Nam. Trước đó, chúng ta thường sử dụng những ‘online marketing’, ‘social media’, ‘digital marketing’,… để nói về quảng cáo trực tuyến. Vậy Performance Marketing thực sự là gì, và tại sao nó sẽ trở thành xu hướng trong tương lai?

Bà Vũ Thị Kim Oanh, giám đốc Omega Media JSC

Theo Omega Media Worldwide JSC, hiện nay chúng ta có thước đo về mặt hiệu quả quảng cáo, là dữ liệu về khách hàng tiềm năng, lượt truy cập, thời gian lưu lại trên website, tỉ lệ thoát trang, số người điền vào form đăng kí, tải và cài ứng dụng,… Nhìn chung, những hoạt động marketing dựa trên hiệu quả đo lường đấy được gọi là “Performance Marketing”.

Tuy nhiên hiện nay, các nhãn hàng khi tiến hành các chiến dịch quảng cáo vẫn còn chưa tối ưu tốt được ngân sách của mình dẫn tới lãng phí (vì nhiều lý do). Do vậy, tiếp nối thành công của sự kiện tại Sài Gòn, Omega Media và Cốc Cốc sẽ đồng tổ chức sự kiện Performance Marketing: DRIVING ROI for Bank and Fintech industry được tổ chức vào 13h30 ngày 10/12 tại khách sạn Movenpick (Hà Nội), nhằm giúp các Marketers nâng cao nhận thức về xu hướng Performance Marketing này. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, nhu cầu tiền tệ và hành vi khách hàng Online yêu cầu kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Digital Marketing. Sự kiện là cơ hội cho các khách mời gặp gỡ những người tiên phong trong lĩnh vực này, hướng tới việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhiều hiệu quả,…

Sự kiện Performance Marketing: Driving ROI tại TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện Performance Marketing: DRIVING ROI diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, ngày 8/11/2018.

Đáng chú ý, sự kiện sẽ có sự xuất hiện của đại diện Cốc Cốc (một trong những đơn vị cung cấp công cụ tìm kiếm lớn nhất Việt Nam) , Appsflyer (đơn vị đo lường cho apps lớn nhất thị trường quốc tế), Insider (Công ty phân tích hành vi khách hàng trên web, mobile web và mobile app), Omega Media (công ty quảng cáo chuyên về performance marketing hàng đầu ở Châu Á),…

Lịch trình sự kiện Performance Marketing ngày 10/12/2018

Lịch trình sự kiện Performance Marketing tại Hà Nội, ngày 10/12/2018

Founder & CEO Omega Media Worldwide Vũ Kim Oanh chia sẻ: Trong bối cảnh thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh, các marketers cũng sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực từ doanh số bán hàng, họ cần hiểu rõ các chỉ số đo lường trong các chiến dịch quảng cáo, để thực hiện quảng cáo tốt hơn. Thông thường, trong các chiến dịch quảng cáo Performance Marketing, khách hàng sẽ được tự chọn lựa đơn vị thứ ba để kiểm tra hiệu quả đo lường thực sự của chiến dịch. Đó là lý do Performance Marketing sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Theo các nhà tổ chức, “Performance Marketing: Driving ROI for Bank and Fintech industry” sẽ là cơ hội để các marketers trong ngành tài chính – ngân hàng được cùng các chuyên gia đầu ngành khám phá xu hướng mới này, nhận thức chiến dịch Performance Marketing hiệu quả bao gồm những yếu tố nào, và nhất là có thể thu hái những bí quyết để tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Marketers có thể tìm hiểu thông tin sâu hơn tại: https://mobileperfomance.splashthat.com.

Trả lời